GIỚI THIỆU

Viglacera – thương hiệu của người Việt Nam đã và đang được người tiêu dùng trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn.

Các sản phẩm thương hiệu Viglacera đã gắn liền với sự thành công của nhiều công trình trọng điểm có dấu ấn trong nước như Nhà Quốc hội mới, Trung tâm hội nghị quốc gia, tòa nhà Thăng Long Number One, Bệnh viện Việt Đức, Khu căn hộ Thành phố giao lưu, Tòa nhà The Pride – Hải Phát….và có mặt tại hơn 40 thị trường tiêu dùng trên thế giới như: Nga, Ukraina, Italia, Mỹ, Nhật Bản,…

Với định hướng tiên phong ứng dụng Công nghệ hiện đại, phát triển các dòng sản phẩm vật liệu xanh trong các công trình xây dựng, Viglacera tự hào là thương hiệu Việt Nam, xứng đáng với Giải vàng chất lượng Quốc gia, Thương hiệu Quốc gia và liên tục cho ra thị trường các dòng sản phẩm thân thiện với môi trường như: Sứ vệ sinh men Nano nung, sen vòi tiết kiệm nước, gạch ốp lát kháng khuẩn, kính tiết kiệm năng lượng, mang lại sự tiện lợi và hài lòng cho khách hàng.

Với slogan “Mãi mãi với thời gian” chứng tỏ sản phẩm luôn được chú trọng về chất lượng, Viglacera cam kết mang đến cho khách hàng sự thỏa mãn tối đa bằng các sản phẩm sản xuất theo công nghệ mới tiên tiến, kiểu dáng thiết kế đồng bộ hiện đại, chất lượng cao với giá thành hợp lý nhất và tiến độ nhanh nhất.

Chúng tôi, nhà phân phối thiết bị vệ sinh Viglacera xin chân thành cảm ơn sự hợp tác, sự tin cậy của Quý khách hàng dành cho các sản phẩm mang thương hiệu Viglacera.

Nhà phân phối thiết bị vệ sinh VIGLACERA
– Hotline: 0906.277.298
– Điện thoại: (028) 38 778 799
– Email: thietbivesinh2020@gmail.com
– Địa chỉ: 559 Kinh Dương Vương, An Lạc, Bình Tân, TP.HCM

  • Mang đến cho quý khách hàng những ý tưởng thiết kế đầy sáng tạo, không chỉ phù hợp với môi trường Việt Nam mà còn cập nhật xu hướng thế giới.
  • Cung cấp những giải pháp nhà ở đúng nhu cầu, thị hiếu và ngân sách của mỗi khách hàng.
  • Không ngừng tìm tòi nghiên cứu, đầu tư phát triển, xây dựng đội ngũ nhân viên nhiệt huyết nhằm đem lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng.

Chúng tôi luôn đặt câu hỏi: Làm thế nào để cuộc sống của các gia đình Việt ngày một ấm cúng và tiện nghi? Bởi vậy, phương châm hàng đầu của chúng tôi chính là Biến ngôi nhà thành tổ ấm. Cùng đội ngũ năng nổ và sáng tạo, chúng tôi thật vinh dự cho ra đời những ý tưởng thiết kế mới mẻ và các sản phẩm trang trí nội thất hiện đại, thiết thực.

Chúng tôi luôn trân trọng khách hàng và không ngừng cải tiến để mang đến những gì bạn cần. Có thể nói rằng, chúng tôi là một đại gia đình và mỗi khi đón nhận một khách hàng, chúng tôi như có thêm thành viên mới.